Du Học Trung Quốc: Học Bổng 1 Năm Tiếng Trung - Đại Học Bách Khoa Quế Lâm - Quynh Huong Center for Foreign Language Translation & Education

New Posts

18 Jan 2020

Du Học Trung Quốc: Học Bổng 1 Năm Tiếng Trung - Đại Học Bách Khoa Quế LâmI.               Giới thiệu chung
Đại học Bách Khoa Quế Lâm (Tên tiếng Anh: Guilin University of Technology; Tên tiếng Trung: 桂林理工大学), tiền thân là Trường Địa chất Quế Lâm do Bộ Công nghiệp nặng ở Quảng Tây thành lập năm 1956, là một trong những trường Đại học trọng điểm của Quảng Tây, Trung Quốc.

Với hơn 60 năm lịch sử hình thành và phát triển, Đại học Bách Khoa Quế Lâm hiện đã phát triển và mở rộng với bốn cơ sở tại: Guilin Screen, Guilin Yanshan, Nanning Anji, Nanning Airport, với tổng diện tích khuôn viên hơn 3.300 mẫu. Trường có 19 đơn vị giảng dạy trung học, 75 chuyên ngành đại học, 50 chuyên ngành cao đẳng dạy nghề. Trường hiện có hơn 34.000 sinh viên chính quy tập trung với hơn 1.700 giảng viên toàn thời gian, có 2 viện nghiên cứu sau đại học.

Trong những năm gần đây, Chính phủ Trung Quốc không ngừng khuyến khích học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập và trao đổi tại các trường Đại học ở Trung Quốc. Bằng việc cung cấp học bổng Chính phủ, học bổng Tỉnh, học bổng Trường toàn phần và bán phần. Hàng năm, các trường Đại học ở Trung Quốc đã thu hút được một lượng lớn học sinh, sinh viên Quốc tế đến du học.

Đại học Bách Khoa Quế Lâm cũng là một trong những trường Đại học thường xuyên cấp học bổng cho du học sinh Quốc tế, đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam. Hàng năm, trường cung cấp hàng trăm suất học bổng học tiếng Hán ngắn và dài hạn, học bổng Đại học và Sau đại học cho sinh viên Việt Nam. Hơn nữa, trường cung cấp cơ sở vật chất học tập hiện đại, phòng ký túc xá sạch đẹp, tạo điều kiện tốt thuận lợi cho sinh viên có một môi trường học tập hiệu quả nhất.

II.            Cơ sở Vật chất
Phòng học: Được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn và công cụ học tập và giảng dạy hiện đại như máy chiếu, TV, loa, điều hòa, …

Nhà ăn: Trường có nhà ăn sạch đẹp, sức chứa một vạn người với các món ăn với chi phí thích hợp dành cho sinh viên nhưng phong phú và đa dạng, phù hợp với khẩu vị của cả sinh viên trong nước và Quốc tế.

Ký túc xá: Đại học Bách Khoa Quế Lâm được mệnh danh là ngôi người có hệ thống ký túc xá đẹp nhất dành cho du học sinh. Không giống như ký túc xá mà các bạn học sinh và sinh viên tưởng tượng, một phòng 4-8 người, đến ký túc xác của trường, các bạn du học sinh sẽ phải ngạc nhiên bởi phòng ký túc xá ở đây được thiết kế như những căn hộ chung cư mini. Mỗi một phòng lớn có 3 phòng nhỏ, một phòng bếp, một phòng vệ sinh và không gian sinh hoạt chung rộng rãi, sạch đẹp. Mỗi một phòng nhỏ được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, giường đệm, tủ quần áo, bàn học mới và hiện đại.

III.             Chương trình Học bổng 
a. Thông tin Học bổng tiếng Hán (1 năm)
- Miễn 100% học phí
- Miễn phí ký túc xá
- Các loại phí khác:
+ Phí báo danh: 300 DNT (1.200.000 VNĐ)
+ Phí khám sức khỏe: 300 NDT (1.200.000 VNĐ)
+ Bảo hiểm: 800 NDT (2.720.000 VNĐ)
+ Giấy phép cư trú (Visa): 400 NDT (1.360.000 VNĐ)
+ Phí đặt cọc phòng ký túc xá: 1000 NDT (Học viên được hoàn trả lại khi kết thúc khóa học)

b. Thủ tục xin học bổng
Học sinh, sinh viên cung cấp đầy đủ thông tin dưới đây theo mẫu Sơ yếu Lý lịch:
- Thông tin cá nhân (Sơ yếu lý lịch)
- Giấy tờ & Bằng cấp (Công chứng)
- Hộ chiếu
- Giấy khám sức khỏe
- 04 Ảnh 4x6 (nền trắng, đựng trong một phong bì ghi rõ thông tin cá nhân)
Học viên scan tất cả giấy tờ bản gốc đã nêu trên và gửi đến Email của công ty: DuhocQuynhHuong@gmail.com

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu tư vấn và thắc mắc xin nào, vui lòng liên hệ với Phòng Du học & Hợp tác Quốc tế của chúng tôi:


Quynh Huong Center for Foreign Language Translation & Education
Skype: QuynhHuong102
Zalo/ Wechat/ Whatsapp: QuynhHuongCenter


No comments:

Post a Comment